Xông Hơi

Xông hơi là biện pháp làm nóng cơ thể bằng hơi nước nóng tác động trực tiếp vào da, kích thích sự khai mở các kinh lạc dưới da, làm tăng khả năng bài tiết các cặn bã ô nhiễm tích chứa lâu ngày của cơ thể ra ngoài. Xông hơi giúp đả thông kinh mạch bị tắc nghẽn, giúp khí huyết lưu thông, giải độc tổng hợp, toàn diện trong và ngoài cơ thể để mang đến sự cân bằng âm dương, tăng khả năng nhạy bén của thần kinh, giúp nâng cao Sức khỏe và Sắc đẹp.

Giá trị Xông Hơi Kim Tự Tháp Thiên Tạo

Xông Hơi Kim Tự Tháp Thiên Tạo giúp bạn giải quyết mọi nguy cơ về rủi ro lây nhiễm khi xông hơi tập thể, bài toán chi phí và vấn đề diện tích. Trong khi vẫn mang đến cho bạn trọn vẹn những lợi ích tuyệt vời từ xông hơi truyền thống, THẬM CHÍ LÀ HƠN THẾ NỮA! Điểm độc đáo tuyệt vời của Xông hơi Thiên Tạo là thiết kế hình KIM TỰ THÁP hội tụ năng lượng mạnh mẽ, giúp quá trình xông hơi đạt hiệu quả cao nhất. Ngay cả khi bạn không xông hơi thì năng lượng kim tự tháp đó vẫn vận hành tự nhiên, mang VƯỢNG KHÍ cho căn phòng, ngôi nhà bạn.

Xem thêm
Giá trị Xông Hơi Kim Tự Tháp Thiên Tạo

Lợi ích của Xông Hơi Kim Tự Tháp

10 tác dụng tiêu biểu tuyệt vời của xông hơi được đăng trên tạp trí nổi tiếng WomenHealth của Mỹ và tạp chí Neurology của Phần Lan

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi của Xông Hơi Kim Tự Tháp
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang