KHẢ NĂNG CHỮA LÀNH CỦA KIM TỰ THÁP

🔺 Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó nói với bạn rằng nguồn năng lượng đã mất của bạn có thể sạc lại bằng cách sử dụng Kim tự tháp.

Chúng ta bắt gặp từ "Kim tự tháp" này rất nhiều, nó kết nối suy nghĩ của chúng ta với "Ai Cập" hoặc có thể chỉ là một "cấu trúc hình học".

🔺 Đây không chỉ là một mô hình đơn giản với bốn tam giác cân tụ lại, trên thực tế, cấu trúc này được chứng minh là giải pháp cho các vấn đề to lớn của bạn.

🔺 Chúng ta biết rằng hầu hết các bệnh liên quan đến cơ thể hoặc thậm chí không liên quan đến cơ thể, thì hệ thống y tế cũng có thể giải quyết được. Nhưng, chúng ta phải hiểu rằng, không chỉ có "cơ thể" và "tâm trí" mới cần được chữa lành. Hơn thế nữa, một khía cạnh sâu hơn, linh hồn của chúng ta cũng cần được chữa lành.

🔺 Kim tự tháp chữa lành linh hồn của một con người và nâng cao tần số rung động của nó, giúp loại bỏ tất cả những cảm giác tiêu cực thông qua việc việc giảm mức độ căng thẳng, đau đớn và lo lắng.

🔺 Kim tự tháp hỗ trợ bạn trải nghiệm niềm vui, sự hân hoan, tự tin và tích cực hơn trong bầu không khí xung quanh.

🔺 Kim tự tháp được đặt đúng 4 hướng Đông Tây Nam Bắc, năng lượng sẽ tập trung nhiều nhất vào 1/3 tính từ dưới lên gọi là phòng King Chamber, thiền ở đây sẽ nhận được năng lượng mạnh nhất.

Tại sao chúng ta nên chữa lành bằng Kim tự tháp❓

🌎 Hiện thực hóa

Hầu hết những người tham gia chữa lành bằng kim tự tháp đều có thể nhận ra cảm giác bình an và tĩnh lặng sau các buổi Thiền định bên trong kim tự tháp.

Mọi người thực sự nhận ra rằng họ đã bất lực một cách vô phương trước khi biết đến KTT. Bây giờ sau khi thiền trong KTT, họ chuyển từ bất lực thành hữu ích. Dưới bóng râm bên trong KTT, con người được sạc đầy năng lượng từ ít đến nhiều.

🌎 Thư giãn

Những người thiền trong kim tự tháp, mô tả trải nghiệm của họ có được là sự thư giãn hoàn toàn cơ thể. Quá trình siêu nhiên này giúp loại bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực.

Cốt lõi của điều này đó là sự thư giãn tâm hồn. Cuối cùng, khi tâm hồn bạn được chữa lành, bạn sẽ cảm thấy an lạc và tích cực. Vì vậy, bạn cảm thấy được chuyển hóa, loại bỏ tất cả những điều tiêu cực đang đè nặng trái tim mình.

🌎 Ý thức

Những thiền nhân đã đạt được trạng thái ý thức hoàn hảo, cho phép họ đạt đến cấp độ nhận thức sâu sắc bên trong và khai thác các tiềm năng của linh hồn.

Ở đây, việc chữa lành bằng kim tự tháp chắc chắn sẽ giúp bạn giải mã các khía cạnh để đạt được trạng thái hợp nhất với linh hồn.

Thông qua việc chữa lành bằng kim tự tháp, bạn sẽ hoàn toàn nhận thức được những gì đang xảy ra bên trong bạn, thay vì chỉ nhận thức được những gì đang diễn ra bên ngoài.

🌎 Chuyển hóa

Nó chuyển hóa hành vi kích động và hỗn loạn thành trạng thái bình yên, tĩnh lặng, tập trung, hòa bình và thông thái.

Khi bạn ở trong kim tự tháp, sau đó rời đi, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với các trạng thái tâm hồn đang biến đổi của bạn.

🔥🔥🔥 Cuối cùng, nếu bạn đang cố gắng sạc lại năng lượng đã mất, hãy thiền trong 1 kim tự tháp.

Nguồn: Life Positive

Người dịch: Dương Thị Quỳnh Châu

===========================================

XÔNG HƠI THIÊN TẠO – PHỤNG SỰ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

☎ 0908.085.488 - 0977.650.062

Office: 66/59, khu phố 4, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Zalo: 0908.085.488

Web: thienxonghoi.vn

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang