Bài chia sẻ phương pháp Thiền Xông Hơi của Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty sách Thái Hà

nguyen-manh-hungTHIỀN XÔNG HƠI MỘT PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH RẤT TUYỆT VỜI

Chúng ta có bao nhiêu là bệnh. Mỗi loại bệnh đều làm ta khổ sở. Càng thêm tuổi càng nhiều bệnh. Càng bị bệnh mới càng thấy giá trị của sức khỏe. Làm sao bây giờ!

Về Thân: Nói chung, bệnh hoạn gồm hai nguồn gốc. Một là bế tắc kinh mạch trong thân dẫn đến suy giảm các chức năng tự chữa lành và chức năng miễn nhiễm có sẵn của thân. Từ đó sẽ gây hư hại cho nhiều bộ phận. Hai là do “nghiệp” tác động vào các chức năng của cơ thể và cũng hiển thị những trở ngại tương tự như bên phần vật lý.

 Về Tâm: trược khí tác động vào tư tưởng sanh cảm xúc tích tụ trong thân, nó luôn kích động phát sanh ra mọi vọng tưởng khiến con người không cưỡng nổi lại sự suy nghĩ liên miên, bạo lực, than phiền, khổ não, mê muội, đam mê, ham muốn, hay bị thúc giục lôi cuốn liên tục suy tư, tính toán ngày đêm… Chỉ khi nào chúng ta có khả năng giải phóng và chuyển hóa hết những năng lực trược khí này trong cơ thể thoát ra hết, còn một phần trược khí nầy thì thanh nhẹ hơn sẽ đi lên, nhất thời làm bặt mất mọi tư tưởng, nhờ thế bạn mới tạm thời làm chủ được tâm thức mình thì mới mong nói đến hạnh phúc thật sự, an nhiên tự tại và giải thoát.

Đằng sau một cái trí loạn động vẫn luôn âm thầm tiềm ẩn sự Yên Lặng; tính chất cố hữu và chân thật hằng có trong mỗi người chúng ta. Chẳng qua vì những thông tin liên tục dung nạp bao nhiêu đời kiếp vào cái trí và những vật chất độc hại đưa vào cơ thể quá độ đã dần dần che lấp mất tính chất Yên Lặng kia thôi. Chúng ta không cần phải tìm cầu nó hay cố gắng “tạo” ra nó. Chỉ cần lấy trược khí ra khỏi cơ thể đồng thời buông hết mọi tư tưởng thì nó sẽ hiển lộ ra ngay.

Về Vô Hình: muốn giải khổ và giải nghiệp tận gốc cần phải ý thức về vô hình. Chúng ta có thể hiểu chung chung về thế giới vô hình như sau: người vô hình chỉ khác với hữu hình ở chỗ họ không có thân mạng, còn tâm thức thì có đủ mọi thứ như thế giới hữu hình. Trong khuôn khổ hóa giải năng lực tiêu cực trong tâm thức chúng ta (gọi là nghiệp thức), cộng với những duyên nợ liên đới, được mang theo từ đời này sang đời nọ. Mọi đau khổ, buồn vui, oán hận, oan trái, đam mê v.v… của quá khứ, kết hợp với những biến chuyển của hiện đời mà tạo nên những gì chúng ta gọi là phước, họa trong đời sống của chúng ta.

Vậy nên ta phải thanh lọc cơ thể. Xông hơi để các chất độc trong cơ thể ra ngoài qua các lỗ chân lông cũng như các huyệt và 9 lỗ lớn khác. Thiền để thanh lọc tâm. Nếu kết hợp thiền với xông hơi thì đây là cách làm tuyệt vời nhất.

Tôi khuyên bạn nên xông hơi, nên thiền, nếu có thể được nên thiền xông hơi.

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ đến thiền xông hơi miễn phí, hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm Xông hơi trị Liệu 4000 năm – ĐC 197/34A Lưu văn Viết, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Nếu muốn được hướng dẫn thêm hãy liên lạc với chúng tôi.

Chúc các bạn khỏe mạnh. Khỏe cả thân và tâm.

Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật!

Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty sách Thái Hà

 

Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty sách Thái Hà