Bài chia sẻ chữa bệnh bằng phương pháp Thiền Xông Hơi của Đại Đức: Thích Thiện Trang – Trụ trì: Chùa Quan Âm, Bình Dương

t thich thien trang

Đến với Thiền xông hơi, cái chính là chúng ta trở lại với thiên nhiên vũ trụ. Xông hơi là sức nóng nói theo khoa học là năng lượng. Những thứ chúng ta ăn vào như hoa, quả, rau đã được hấp thụ khí thiên nhiên nên khi chúng ta ăn vào nó nuôi cơ thể ta. Quý vị cũng biết hiện nay thực phẩm chúng ta ăn vào được trồng trong môi trường phải dùng phân hóa học, thuốc trừ sâu, còn hoa quả thì phải dùng thuốc bảo quản giữ cho lâu không bị héo, cứ như vậy thực phẩm đem đến cho ta một phần có lợi cho cơ thể, còn phần lớn độc tố sẽ ngấm vào cơ thể – đó là nguyên nhân chính gây ra các bệnh. Hiện nay chúng ta đã có phương pháp Thiền xông hơi sẽ loại bỏ tà khí, độc khí trong cơ thể, những vi khuẩn đang bám trong cơ thể chỉ chờ ngày phát tán bệnh để làm cho ta tử vong.

Phương pháp Thiền xông hơi sẽ giúp chúng ta rất nhiều việc để ngăn ngừa bệnh tâm và thể sẽ chuyển hóa độc tố trong cơ thể đi ra ngoài bằng đường lỗ chân lông của chúng ta. Rất phù hợp với xu thế hiện nay là bảo vệ tối ưu cơ thể và môi trường.

Bài chia sẻ chữa bệnh bằng phương pháp Thiền Xông Hơi của Đại Đức: Thích Thiện Trang - Trụ trì: Chùa Quan Âm