Hỗ trợ giá sản phẩm các loại lều và thuốc xông hơi 20%

Công ty A.M.M Thiên Tạo kính chúc quý khách hàng năm mới nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!


Công ty A.M.M Thiên Tạo luôn xem sức khỏe, sắc đẹp, đẩy lùi bệnh tật cho mọi người bằng phương pháp tự nhiên, khoa học và tiết kiệm chi phí là Sứ Mệnh của chúng tôi.
Các sản phẩm THIỀN XÔNG HƠI THIÊN TẠO được làm bằng gỗ Thông giúp phát huy lượng tinh dầu khi xông kết hợp với 7 loại tinh dầu có trong thuốc xông đông y Dao Đỏ sản phẩm độc quyền của Thiên Tạo đồng thời với Kiểu dáng thiết kế hình kim tự tháp hội tụ năng lượng cao, áo lều và bạt ủ được làm từ chất liệu bền dễ vệ sinh sau khi xông (có thể giặt bằng máy) giúp việc thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh chóng và hiệu quả giúp tăng cường sức khỏe, sắc đẹp – là 1 giải pháp chữa bệnh hoặc hỗ trợ chữa bệnh hoàn toàn tự nhiên, khoa học.
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở xông hơi tập thể được mở ra nhưng khi sử dụng dịch vụ này người xông chỉ được xông với 1 vài loại tinh dầu và dễ bị nhiễm độc tố từ người khác. Khi sử dụng sản phẩm Thiền Xông Hơi cá nhân của Thiên Tạo người dùng sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó đồng thời được trải nghiệm với hơn 7 loại thuốc Dao Đỏ giúp thải lượng đường, lượng mỡ và các độc tố dư thừa trong cơ thể nhanh chóng, khoa học với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.
Một năm nỗ lực hết mình và đây là thời điểm thích hợp để mọi người lựa chọn cho gia đình và bản thân 1 công cụ, 1 giải pháp chăm sóc sức khỏe hoàn toàn tự nhiên, khoa học, tiết kiệm.
Công ty A.M.M Thiên Tạo chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thiên Tạo gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân cuối năm như 1 món quà thay cho lời muốn nói:
Giảm giá 20% cho sản phẩm Lều xông hơi Hi Vọng, Giường xông hơi Thông Minh và Ghế thiền xông hơi.
Chương trình áp dụng từ ngày 1/1/2019 đến hết ngày 31/1/2019.
Quý khách hàng vui lòng chia sẻ bài viết, comment Tên và số điện thoại để nhân viên công ty tư vấn cụ thể hơn.
Hotline: 0911.548.808
Tư vấn mua hàng: 0977.650.062-0908.085.488

Bình luận...

*