CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI KHI XÔNG HƠI BẰNG THẢO DƯỢC DAO ĐỎ SAU SINH

 

❤️ Từ lâu, xông hơi sau sinh vốn được xem là phương pháp giúp các mẹ có thể phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, các mẹ đã biết công dụng tuyệt vời khi xông hơi bằng thảo dược Dao Đỏ sau sinh hiệu quả như thế nào chưa?

❤️ Xông hơi là phương pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mẹ sau sinh. Dưới đây là những công dụng tuyệt vời mà phương pháp xông hơi mang tới cho tinh thần và thể chất của các mẹ sau sinh:

✅ Xông hơi sau sinh giúp giảm căng thẳng

Xông hơi sẽ giúp mẹ sau sinh có thể đánh tan được sự mệt mỏi cũng như giảm bớt căng thẳng hiệu quả. Việc sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ giúp cho tinh thần của các mẹ được thoải mái và có được giấc ngủ ngon hơn.

✅ Xông hơi giúp hạn chế tình trạng đau nhức xương khớp, lạnh tay chân.

Sử dụng các loại lá hay thảo dược để xông hơi, xương khớp của mẹ sau sinh sẽ được thư giãn và giảm thiểu những triệu chứng liên quan đến đau nhức xương khớp.

✅ Xông hơi giúp da được mịn màng, đàn hồi

Thông qua xông hơi, các chất bẩn sẽ nhanh chóng được bài tiết qua lỗ chân lông. Làn da sau sinh do sự thay đổi của hormone bị sạm nám nay sẽ trở nên tươi tắn và sáng hơn.

✅ Xông hơi sau sinh giúp tăng cường sự ổn định của huyết áp

Mẹ có biết? Xông hơi bằng thảo dược hoàn toàn có thể giúp máu được lưu thông dễ dàng và tăng cường sự ổn định của huyết áp.

✅ Xông hơi giúp phòng ngừa bệnh hô hấp hiệu quả

Sử dụng phương pháp xông hơi nước thảo dược Dao Đỏ để xông hơi sẽ giúp đào thải các chất cặn bã qua lỗ chân lông, qua đường tiêu hóa. Đồng thời, giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp hiệu quả.

🛑 Đặc biệt: Khi xông hơi các mẹ chọn không gian yên tĩnh, nhạc nhẹ nhàng lắng nghe hơi thở, lắng nghe cơ thể thì ngoài các hiệu quả giúp thân khỏe còn cho một tinh thần tươi trẻ, khỏe mạnh.

❓ Sau sinh bao lâu thì nên xông hơi?

✅ Đối với mẹ sinh thường: Sau 3 – 4 ngày sau sinh là mẹ hoàn toàn có thể tiến hành xông hơi.

✅ Đối với mẹ sinh mổ: Hãy đợi đến khi vết thương đỡ đau và liền thì mới nên xông. Thời gian xông bắt đầu sau sinh khoảng 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn.

❓ Thời gian xông hơi bao lâu là hợp lý?

Thời gian xông lý tưởng là khoảng 20 – 45 phút/ 1 lần và mỗi tuầ xông 3 – 5 lần. Mẹ sau sinh nên thực hiện trong 3 tháng 10 ngày đầu tiên để đạt hiệu quả tốt nhất.

===========================================

THIỀN XÔNG HƠI THIÊN TẠO – PHỤNG SỰ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

☎ 0908.085.488 - 0977.650.062

Office: 66/59 Đồng Khởi, Kp.4, p. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Zalo: 0908.085.488

Web: thienxonghoi.vn

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang