VÌ SAO PHẢI XẢ TRƯỢC KHÍ (ĐỘC TỐ) SAU KHI XÔNG HƠI?

 Khi xông hơi chúng ta dùng hơi nóng của thảo mộc tác động lên cơ thể, kích mở các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết đẩy độc tố ra ngoài qua 84.000 lỗ chân lông, qua hơi thở của đường hô hấp, qua bài tiết của hệ tiêu hoá.

 Khi xông xong, người xông sẽ vệ sinh sạch sẽ lều, áo lều, các đồ dùng xông hơi nhưng lượng độc tố hay còn gọi là trược khí sẽ vẫn còn lại trong không khí của căn phòng, sẽ ảnh hưởng không tốt cho người khác và cho chính người xông. Chính vì vậy, nên đốt các linh mộc lâu năm thì nguồn năng lượng dương dồi dào của chúng mới đủ để đẩy hết trược khí trong căn phòng!

 Trước đây khi Trung tâm Thiền xông hơi trị liệu 4000 năm hoạt động thì tất cả những người đến đây đều đạt kết quả hơn cả mong đợi, nhưng những người hỗ trợ, hướng dẫn ... chịu ảnh hưởng không hề nhỏ từ độc tố của những người xông. Người cảm nhận rõ điều đó nhất là Thầy Nguyễn Văn Tứ - người sáng lập ra trung tâm, người khởi nguồn của phương pháp Thiền Xông Hơi. Sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm Thầy đã tìm ra một hỗn hợp bột thảo mộc được tổng hợp từ hơn 20 linh mộc để xử lý vấn đề Trược Khí. Và hiện tại, Xông Hơi Thiên Tạo tặng kèm trong các bộ sản phẩm 1 hộp thảo mộc xả trược khí để hỗ trợ người xông đem lại hiệu quả cao nhất và lâu dài.

 

Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang