PHÒNG CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VỚI THIỀN XÔNG HƠI

🧘‍♀️ Thải độc tố trong cơ thể là cách tốt nhất giúp bạn phòng ngừa bệnh tiểu đường.

👉 Xông hơi nước là một phương pháp chăm sóc sức khỏe được người dùng ưa chuộng khi đến với các trung tâm spa trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, các hộ gia đình hiện đại còn “mang” cả mô hình chăm sóc sức khỏe này về nhà để tiện lợi và sử dụng được cho tất cả các thành viên.

👉Riêng đối với Thiền xông hơi cùng thuốc xông hơi đông y Dao Đỏ 7 thành phần, ngoài việc mang đến những tác dụng thông thường như thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể,… Nếu thực hiện xông hơi đều đặn cùng Lều Thiền xông hơi (thiết kế kiểu kim tự tháp) cùng thuốc xông hơi đông y Dao Đỏ 7 thành phần còn giúp chúng ta phòng ngừa được bệnh tiểu đường và một số bệnh phổ biến khác. Cơ chế của liệu pháp này là kích mở huyệt đạo, đào thải nhanh chóng các chất độc tố, vi khuẩn và mầm mống gây bệnh trong cơ thể ra bên ngoài bằng đường mồ hôi, đường tiêu, đường tiểu, đường hô hấp một cách an toàn.
Thủ phạm gây ra bệnh tiểu đường chính là việc tích tụ độc tố trong cơ thể

 

Ngày nay, bạn có thể thư giãn cùng thienxonghoi.vn bất cứ lúc nào mà không cần phải đến spa khi lắp đặt nó tại nhà. Hãy liên hệ Thiền Xông Hơi Thiên Tạo để có ngay bộ thực hành Thiền Xông Hơi tại nhà.

👉 Tiểu đường được ví như một “kẻ giết người thầm lặng” hay “đại dịch” của thế kỷ 21. Sở dĩ người ta thường ví như vậy là do bệnh này không có những triệu chứng đặc hiệu để chúng ta cảnh giác và chữa trị kịp thời. Đến khi các biểu hiện ra bên ngoài thì biến chứng nguy hiểm cũng đã phát tác rầm rộ.
Tiểu đường (còn gọi đái tháo đường) là một nhóm bệnh khi rối loạn chuyển hóa cacbonhydrat do chất insulin bị thiếu hụt hoặc giảm tác động. Và biểu hiện bằng mức đường có trong máu luôn cao. Tiểu đường có 2 thể chính: thứ nhất là do tụy tạng không tiết insulin, thứ 2 là do tiết giảm và đề kháng insulin. Nhưng theo thống kê có đến 95% người bị bệnh tiểu đường nằm trong thể thứ 2.

👉 Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tiểu đường dạng thứ 2 là do tập trung độc tố bên trong cơ thể. Những tác hại từ thức ăn nhanh, ô nhiễm môi trường và lười vận động,… là điều kiện khiến vi khuẩn có hại xâm nhập. Đến một lúc nào đó sự tích tụ độc tố trong cơ thể quá nhiều sẽ làm giảm hay kìm hãm hoạt động của insulin (đây là chất đóng vai trò hạ đường huyết, đồng thời kích thích sự xâm nhập của glucozo,….). Và từ đó bệnh tiểu đường sẽ hình thành và phát triển.

👉Khi thực hiện liệu pháp Thiền xông hơi cùng thuốc xông hơi đông y Dao Đỏ 7 thành phần, khoảng 5 phút kể từ khi bước vào Lều xông kim tự tháp, nhiệt độ và các thành phần của thuốc giúp kích mở các huyệt đạo nhanh hơn, hơi nóng giúp kích hoạt lưu lượng tuần hoàn, cho máu lưu thông dễ dàng. Khi quá trình vận chuyển máu thông suốt mang đến tác dụng giải tỏa tắc nghẽn và thúc đẩy mạnh mẽ độc tố “cứng đầu”, sâu dưới lớp tế bào và bên trong cơ thể.

👉 Dựa trên cơ chế bài tiết mồ hôi dưới tác động của thuốc xông hơi đông y Dao Đỏ, độc tố sẽ được đào thải hoàn toàn ra bên ngoài. Do đó khi tăng cường xông hơi thường xuyên đều đặn mỗi tuần, cơ thể bạn không những được “lọc sạch” mà còn mang đến cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn. Cho bạn cơ thể nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng sau khi thực hành Thiền Xông Hơi.

Ngày nay, bạn có thể thư giãn cùng thienxonghoi.vn bất cứ lúc nào mà không cần phải đến spa khi lắp đặt nó tại nhà. Hãy liên hệ Thiền Xông Hơi Thiên Tạo để có ngay bộ thực hành Thiền Xông Hơi tại nhà.

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang