HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH BẤT NGỜ CỦA THIỀN XÔNG HƠI

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng là một doanh nhân nổi tiếng, người đã kiếm được cả triệu đô ở tuổi 26. Hiện nay, ông là Chủ tịch kiêm HĐQT của công ty sách nổi tiếng – Thaihabook. Ông cũng được mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, kính trọng gọi là Thầy bởi những gì ông đã dạy từ kinh doanh cho đến thiền.

Năm 2012, cơ thể ông tự nhiên mệt mỏi như mất hết sinh khí, đi khắp các bệnh viện cũng không tìm ra bệnh. Rồi một nhân duyên đã đưa ông đến với thiền xông hơi. Ông đã lấy lại được sinh khí và tăng hiệu quả công việc lên gấp đôi. Ông vui mừng chia sẻ:

LINK VIDEO CHIA SẺ: https://www.youtube.com/watch?v=NKAefwwjjEI

💗 “Tự nhiên người tôi bị mệt, mệt xỉu người đi, như người mất sức, mất hết sinh khí. Mấy ngày liền nằm nhà và mê man đến tận chiều. Nguyên Thảo – một học trò của tôi nhắn tin bảo “Thầy vào ngay thành phố Hồ Chí Minh, em sẽ đưa thầy đi chữa bệnh”. Thế là tôi bay vào Sài Gòn.

💗 Tôi gặp người thanh niên khá trẻ, tâm huyết, chu đáo, khiêm tốn có tên là Tứ. Nguyễn Văn Tứ. Anh mở ra trung tâm Thiền Xông Hơi và không thu tiền. Ai có bệnh thì đến xông. Ai khỏe cũng đến xông. Có thể ăn ở tại đó cũng miễn phí luôn. Thật là lạ giữa thời buổi kinh tế thị trường, khi đồng tiền thống soái này!

💗 Tôi được anh Tứ giải thích về nguyên tắc Thiền Xông Hơi, về công dụng của Thiền Xông Hơi và các bước phải làm. Vốn là dân khoa học nên tôi phải: nghe + thấy + nghiên cứu + tin thì mới dùng bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào. Và tôi mất nửa ngày để tìm hiểu và suy ngẫm. Cuối cùng là trải nghiệm.

💗 Hàng ngày tôi xông 4 lần. Tôi ngồi trong lều xông hơi, được thiết kế bằng gỗ thông, chắc chắn, có mùi thơm dễ chịu. Lều xông được bao bọc bởi tấm bạt kín hình kim tự tháp. Nếu thấy quá nóng, quá nhiều hơi có thể kéo khóa xuống cho cửa mở để giảm nóng. Trong lều có tấm gỗ tựa lưng dành cho ai chưa quen ngồi – giúp nhắc nhở lưng thẳng đứng khi thiền. Phía dưới là nồi nước xông nấu loại thuốc dân gian, gia truyền của người Dao đỏ trên Lào Cai chuyển về. Ngồi thiền và theo dõi hơi thở. Ngồi thiền để hít mùi thơm của thuốc. Ngồi thiền để cảm nhận cái nóng. Ngồi thiền để toát mồ hôi và thải độc. Lần đầu tôi gắng ngồi được quãng 15 phút. Nóng và ngộp quá. Chưa quen!

💗 Sau khi Thiền Xông Hơi bạn nhất định nên nằm nghỉ thư giãn và đắp chăn hay bạt kín cơ thể. Kín từ chân đến cổ. Để mồ hôi tiếp tục ra. Để thư giãn. Đây là lúc chúng ta thiền nằm, hoặc đơn giản bạn theo dõi hơi thở của mình và thả lỏng toàn thân. Quãng 20 phút cho việc thư giãn trước khi lau khô người và mặc quần áo là hợp lý nhất.

💗 Sáng tôi xông 2 lần, chiều 2 lần. Mỗi lần vị chi hết quãng 1 tiếng đồng hồ. Mỗi ngày trôi đi tôi thấy mình khỏe hơn, năng lượng nhiều hơn, thân tâm đều tốt lên. Tôi ăn tốt, ngủ ngon và thấy như được làm mới, được tẩy sạch bệnh tật và ô nhiễm trong cơ thể. Tôi nghĩ, chắc mình làm việc nhiều quá. Hơn nữa chất độc thông qua thức ăn và không khí ngấm vào người hơn 40 năm nay không ít nên đến lúc phải thư giãn và thải “rác” ra ngoài. Thân và tâm trong sạch ắt khỏe mà thôi!

🌈 Tác dụng tốt của cả Thiền Xông Hơi thật kỳ diệu. Sau 5 ngày tôi như là người mới. Thay đổi đáng ngạc nhiên. Tôi thật sự thấy thú vị và tin tưởng ở phương pháp này. Làm một việc mà được cả hai: vừa thiền vừa xông hơi. Thiền là ta dưỡng tâm còn xông hơi là ta dưỡng thân. Thân tâm cùng nhau được thanh lọc.

🌈 Năm ngày Thiền Xông Hơi với anh Nguyễn Văn Tứ ở Biên Hòa, Đồng Nai thật là tuyệt. Tôi đã giới thiệu thêm cho mấy người bạn là doanh nhân và học trò, nhất là ai đang có bệnh. Thật vui: ai cũng cám ơn tôi vì thấy kết quả tốt.

🌈 Khi gõ những dòng chữ này tôi vui hơn vì bố mẹ tôi ở tận Thái Bình đã Thiền Xông Hơi bằng chiếc lều tôi mua tặng cách đây 1 tuần và thấy khỏe, phấn khởi lắm. Món quà thật quý cho bố mẹ nhân mùa Vu lan. Mà có gì quan trọng hơn sức khỏe đâu, nhất là đối với người lớn tuổi./.”

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang