GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI CHĂM SÓC SỨC KHỎE THUẬN TỰ NHIÊN BẰNG PP THIỀN XÔNG HƠI CÙNG THẢO MỘC DAO ĐỎ

Tuần này chúng tôi ghé thăm gia đình anh Quang Dũng ở tổ 3, ấp 6, xã Bình Lộc, thành phố Long Khánh. 
Đến đây, ngoài những chia sẻ về cách thức vận dụng phương pháp Thiền Xông Hơi cho đại gia đình anh, chúng tôi còn được anh vui vẻ chia sẻ về cách trồng cây bằng phương pháp hữu cơ, chăm sóc sức khỏe thuận tự nhiên. Anh Dũng đón chúng tôi với tâm thái vô cùng thân thiện và gần gũi, là người coi trọng việc chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình mình theo kiểu thuận tự nhiên. 
Chúng tôi thực sự ấn tượng với khu vườn của anh khá rộng, trồng khá nhiều loại cây đặc biệt anh chăm sóc vườn hoàn toàn bằng phương pháp hữu cơ vì chính sức khỏe gia đình anh. Anh nói: “điều quan trọng nhất là sức khỏe của chính những người trong gia đình – người trực tiếp làm vườn, đồng thời khi trồng theo kiểu hữu cơ thì chất lượng đất ngày càng tốt, mình không phải cải tạo đất nữa, tính về lâu dài tiết kiêm chi phí”. Với tư duy đó anh cũng xác định sử dụng các phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn cho gia đình để đi đường dài, hạn chế sử dụng thuốc tây y. Hiện tại, sức khỏe của mọi người trong đại gia đình anh đều rất tốt. 
Bố anh năm nay ngoài 80 tuổi nhưng da dẻ hồng hào, rắn rỏi, dáng người nhanh nhẹn, đặc biệt sắc thái của cả nhà đều tươi sáng, tinh thần vui vẻ! Khi mới thỉnh lều về anh thực hành 1 liệu trình 1 tuần liên tục để thải độc ban đầu sau đó anh áp dụng đều đặn 3 lần/tuần. Khi mới xông anh cảm nhận miệng đắng, mồ hôi rít và tanh, giặt đồ mùi chịu không nổi nhưng sau một thời gian thì nước bọt ngọt, mồ hôi không còn mùi tanh hôi nữa. Anh giành thời gian xông vào buổi tối – là thời gian yên tĩnh, nhẹ nhàng nhất trong ngày để Thiền Xông Hơi. 
Là người thường xuyên thực hành thiền năng lượng nên khi thực hành Thiền Xông Hơi anh vận dụng sáng tạo ở một số khâu như khởi động, thay vì tập các động tác được chúng tôi gợi ý, thì anh tập dịch cân kinh, xoay khớp cổ tay, cổ chân. Sau khi thực hành trải nghiệm, cảm nhận được Thiền Xông Hơi anh đã thỉnh thêm 2 bộ lều Hi Vọng cho ông nội và anh trai mỗi gia đình 1 bộ, và cứ thế đại gia đình anh xem bộ lều như vị bác sĩ đồng hành lâu dài. Hiện tại anh đang dành một khoảng không để xây dựng 1 phòng thiền xông hơi hình kim tự tháp có gắn nhạc thiền để chăm sóc sức khỏe tối ưu cho gia đình của mình. 
Cảm ơn anh đã lựa chọn phương pháp Thiền Xông Hơi, lan tỏa giá trị của phương pháp đến nhiều người. Chúc anh và đại gia mạnh khỏe, bình an, phát triển! 
P/s: Ai có nhu cầu về trái cây hữu cơ giá bình dân liên hệ anh Dũng 0979801340 để được thử nghiệm nhé và mọi người lưu ý trái cây của anh cũng chỉ theo mùa vì khi chúng tôi ghé là vừa hết mùa, chúng tôi mót được tầm 1 rổ chôm chôm thái trái không đẹp nhưng ăn ngon tuyệt vời luôn ạ! #chamsocsuckhoethuantunhien #chamsocda #chamsocsuckhoetunhien #chamsocsuckhoechudong #thiền #thienxonghoi #xonghoi #mấtngủ #meditation #chamsocsausinh #chamsocsacdep #thuocdaodo #thaomocdaodo
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang