CHỮA HẾT BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG THIỀN XÔNG HƠI

 

 

Chú Lâm Văn Sơn, địa chỉ 143 kp Dư Khánh, P.Hạnh Phước, Tân Uyên, Bình Dương đã chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm và mùi hôi cơ thể sau 15 ngày thực hành Thiền Xông Hơi cùng thuốc đông y Dao Đỏ tại Trung tâm Thiền xông hơi 4000 năm. Ngoài ra chú còn giảm từ 88kg xuống còn 70kg, mắt sáng hơn, "và nhậu được nhiều hơn 😂 ". Sau đó chú mua bộ lều về để dùng thường xuyên cho gia đình. Thấy được sự thay đổi sức khoẻ tích cực của chú. mọi người xung quanh hết sức ngạc nhiên. Nhiều người còn nhờ chú mua giúp bộ sản phẩm để thực hành tại nhà. 
Nhân dịp vợ chồng cô chú quay lại Trung tâm Thiền xông hơi để mua thuốc đông y Dao Đỏ cho mình và cho một số người quen của chú, nên chúng tôi có cơ hội được phỏng vấn chú. Bà con, cô bác, anh chị em nào muốn xác thực trực tiếp kết quả chữa bệnh từ chú Sơn thì có thể liên hệ với chú theo địa chỉ 143 kp Dư Khánh, P.Hạnh Phước, Tân Uyên, Bình Dương, số điện thoại 0909126054 (chú đã đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân với mong muốn có thể giúp ích cho những người hữu duyên). 
Thiền Xông Hơi Thiên Tạo xin chân thành cảm ơn vợ chồng chú Sơn - cô Pha. Chúc cô chú luôn nhiều sức khỏe, bình an, và hạnh phúc!

 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang